10 loại tiền điện tử tốt nhất nên đầu tư ngay tháng 6 năm 2022 trước khi tăng vọt

Có hơn 10.000 loại tiền điện tử bạn có thể lựa chọn để mua hoặc giao dịch. Nhưng 10 loại tiền điện tử này sẽ  là lựa  chọn tốt nhất để đầu tư. 

Việc chọn tiền điện tử nào tốt nhất hiện nay để  đầu từ có thể cực kỳ khó khăn, nếu bạn là người mới bắt đầu. Cùng xem xét 10 loại tiền điện tử tốt nhất theo đánh giá của trang Zipmex xem đâu là “viên đá quý” tiềm năng nhất để đầu tư vào năm 2022, qua việc phân tích các đồng tiền điện tử, công nghệ ứng dụng, tiềm năng các công ty phát hành, tương lai của tiền điện tử và thậm chí cả xu hướng thay thế Bitcoin.

Khám phá ra “viên ngọc thượng ẩn” trong 10/10.000 viên ngọc quý này có thể sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm giàu tuyệt vời, không ngờ đến. 

Tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử là loại tài sản kỹ thuật số dựa trên một mạng lưới, được phân phối trên nhiều thiết bị với quy mô toàn cầu và do đó, nó cũng được phân cấp. Cấu trúc phi tập trung cũng mạng lưới này đã tạo cho có khả năng tồn tại nằm ngoài bất kỳ sự kiểm soát nào từ các cơ quan trung ương.


Với hơn 10.000 loại tiền điện tử, đâu là lựa chọn tốt nhất để đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu về 10 đồng tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

Nhiều đồng tiền trong số này được phát triển để trở thành đối thủ cạnh tranh của Bitcoin. Chúng còn được gọi là altcoin. Đây là lý do tại sao có nhiều so sánh giữa Ripple và Ethereum trên các danh sách tiền điện tử.

Tất nhiên, để đầu tư vào một đồng tiền bạn cũng nên có sự nghiên cứu phân tích của riêng mình. Bạn có thể xem xét vốn hóa thị trường tiền điện tử, giới hạn tiền điện tử, thị trường tiền điện tử nói chung, thị trường Bitcoin, cổ phiếu Bitcoin, tiền xu nói chung và vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Bạn cũng có thể chọn xem qua các tùy chọn tiền xu nóng, so sánh BTC với ETH và tiến hành phân tích vốn hóa thị trường tiền điện tử. Tất cả nghiên cứu này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về những lựa chọn nào phù hợp nhất để đầu tư.

Có nên mua tiền điện tử nào vào năm 2022?

Nếu bạn đang tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2022 hoặc xu hướng tiền điện tử trong năm nay. Hãy nhớ rằng, thời gian tồn tại của chúng không phải vấn đề mà điều quan trọng là lựa chọn tiền điện tử nào có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Để biết loại tiền điện tử tiếp theo sẽ bùng nổ vào năm 2022 và để tìm hiểu thêm về đầu tư tiền điện tử và các đồng tiền lớn sắp tới, dưới đây là 10 đồng tiên mà trang Zimplex đã nghiên cứu và thống kê.

1. Bitcoin (BTC)


Bitcoin là gì?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung đã giữ được vị trí số 1 về vốn hóa thị trường kể từ khi nó được tạo ra. Nó không có ngân hàng trung ương hoặc một quản trị viên đằng sau và có thể được gửi từ người dùng này sang người dùng khác thông qua mạng ngang hàng.

Bitcoin hoạt động như thế nào?

Các “thợ mỏ” - node thông qua cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) đã đóng góp vào mạng lưới tiền điện tử và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên mạng. Như một phần thưởng cho việc làm đó, họ nhận được mã thông báo BTC thông qua việc giải các câu đố mật mã phức tạp.

Tin tức và cập nhật về bitcoin

Giá Bitcoin tăng gần 8% vào cuối tháng 5. Nó hiện được định giá 31.780 đô la Mỹ. Theo cointelegraph, công chúng đang nghi ngờ sự tăng giá của Bitcoin với sự biến động bằng chứng.

Ngân hàng trung ương Nga vừa thông báo rằng nước này chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm thanh toán quốc tế.

Những lý do tại sao bạn nên mua Bitcoin

Có nhiều lý do để mua BTC vào năm 2022. Bitcoin đảm bảo tính minh bạch, cho phép thanh toán không cần cắt giảm, và nó được bảo mật và bảo vệ hoàn toàn. Đây là những ưu điểm được liệt kê bởi Tạp chí Kinh doanh Châu Âu .

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô vào BTC vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Bitcoin trị giá 29.374,15 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 41.589,99 đô la Mỹ.
 • Nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 1.415,9 đô la Mỹ.

Nếu bạn muốn bắt đầu tích lũy Bitcoin, chiến lược tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin là mua giá giảm bất cứ khi nào chỉ số Fear and Greed Index ở giai đoạn giảm tột độ. Đó là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin.

Như chúng ta đều biết rằng Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất, bạn có thể nghĩ rằng mình đã quá muộn để mua Bitcoin. Nhưng không phải, bởi thị trường nào cũng sẽ có biết động và khi biến động xảy ra thì cũng là cơ hội cho bạn (tất nhiên nó sẽ kèm cả nguy cơ nữa), nên hãy nắm rõ những điều cần biết trước khi đầu tư.

2. Ethereum (ETH)


Ethereum là gì?

Ethereum là một blockchain được đảm bảo bởi các sổ cái kỹ thuật số, được tạo và duy trì công khai. Công nghệ này được tạo bởi cộng đồng điều hành nhằm cung cấp năng lượng cho tiền điện tử Ether (ETH) và các ứng dụng phi tập trung.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua Ethereum, hãy xem Dự đoán giá Ethereum 2022 trước khi đầu tư.

Ethereum hoạt động như thế nào?

Ethereum hoạt động thông qua một mạng máy tính phi tập trung được gọi là blockchain, quản lý và theo dõi tiền tệ. Nó cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (Dapp), trong đó người dùng có thể truy cập vào nhiều loại giao dịch khác nhau mà không cần một bên trung gian.

Tin tức và cập nhật của Ethereum

Gần đây, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, Optimism đã tung ra đợt airdrop cho gần 249.000 người dùng.

Giá Ethereum đã tăng lên 2.000 đô la Mỹ vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, hầu hết các nhà phân tích đang cảnh báo rằng việc tăng giá có thể không phải là sự đảo ngược thực tế.

Công chúng đang để mắt đến bản nâng cấp Ethereum Merge sẽ chuyển hệ thống sang Proof-of-Stake và hy vọng bản nâng cấp lớn sẽ là người phá vỡ giá trị.

Những lý do tại sao bạn nên mua Ethereum

Ethereum phục vụ hai mục đích: hoạt động như tiền và có thể là một kho lưu trữ giá trị. Nó cũng là một con đường cho tài chính phi tập trung .

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ETH vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Ethereum trị giá 730,37 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 3.111,74 đô la Mỹ.
 • Nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 4.260,5 đô la Mỹ.

3. Solana (SOL)

Biểu đồ giao động đồng SOL 1 năm qua và giá tại thời điểm 28.6.2022
  Biểu đồ giao động đồng SOL 1 năm qua và giá tại thời điểm 28.6.2022

Solana là gì?

Solana là một blockchain phi tập trung được phát triển để cho phép các ứng dụng có thể mở rộng cũng như thân thiện với người dùng.

Nó có thể xử lý nhiều giao dịch mỗi giây và có phí thấp hơn khi so sánh với các blockchain khác và sử dụng phương pháp đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) và Proof-of-History (PoH).

Solana hoạt động như thế nào?

Solana hoạt động trên một mạng lưới máy tính phi tập trung sử dụng sổ cái kỹ thuật số blockchain. Đây là một cơ sở dữ liệu quản lý và theo dõi tiền tệ và ghi lại mọi giao dịch được thực hiện trong đó.

Tin tức và cập nhật của Angola

Theo biểu đồ giá, giá Solana vẫn đang trong xu hướng giảm. Giá trị hiện tại là US $ 44,77 tại thời điểm viết bài.

Giá hiện tại của SOL thấp hơn khoảng 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 260,06 đô la Mỹ. Các chuyên gia cho rằng đây có thể là thời điểm để cân nhắc mua giá giảm.

Những lý do tại sao bạn nên mua Solana

Các lý do chính để mua Solana, được US News trích dẫn, là tốc độ cao và phí thấp cũng như mức độ mở rộng của nó. Solana cũng được sử dụng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) .

Trên thực tế, Solana nổi tiếng là mạng blockchain nhanh nhất vì Solana có thể xử lý tới 50.000 giao dịch mỗi giây.

Để so sánh, Ethereum có thể xử lý 15 giao dịch mỗi giây, trong khi Bitcoin có thể xử lý 7 giao dịch mỗi giây. Ngoài tiền điện tử, Visa có thể xử lý 1.700 giao dịch mỗi giây.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào SOL vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Solana trị giá 1,84 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 136,46 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì số 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 74.163 đô la Mỹ.

4. Polygon (MATIC)

                 Biểu đồ giao động đồng MATIC 1 năm qua và giá tại thời điểm 28.6.2022


Polygon là gì?

Polygon trước khi đổi thương hiệu được gọi là Mạng Matic và là một nền tảng khả năng mở rộng blockchain kết nối và xây dựng các mạng blockchain tương thích với Ethereum.

Polygon hoạt động như thế nào?

Polygon cung cấp một loạt các giải pháp kiến ​​trúc mở rộng cho Ethereum, chẳng hạn như chuỗi Matic PoS cũng như Chuỗi Plasma, trong số những giải pháp khác.

Điều này dẫn đến phí gas thấp hơn nhiều khi so sánh với việc sử dụng Ethereum trực tiếp và Polygon có thể đạt 10.000 giao dịch mỗi giây, khiến nó trở thành một trong những mạng nhanh nhất.

Tin tức và cập nhật của Polygon

Polygon gần đây đã tung ra Tether USDT stablecoin trên mạng của mình để tạo ra lợi nhuận và đang mong đợi một sự tăng trưởng lớn sau đó.

Polygon đã mở rộng quy trình KYC của mình ở Ấn Độ với nhiều yêu cầu chi tiết hơn do sự giám sát quy định ngày càng tăng.

Giá hiện tại của MATIC hiện là US $ 0,64. Các nhà phân tích tự tin rằng nó sẽ không đạt 3 đô la Mỹ trong tháng này, analyticsinsight đưa tin.

Những lý do tại sao bạn nên mua Polygon

Theo trích dẫn từ GoBankingRates, Polygon là một lựa chọn đầu tư vững chắc vì nó là một khuôn khổ cho mạng blockchain và tương thích với máy ảo Ethereum.
Polygon đã trở thành một tính năng nổi bật của một số giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) và nhiều nền tảng đang áp dụng nó hàng ngày.

Người dùng cần kết nối tài sản Ethereum của họ trên mạng Polygon. Đổi lại, họ được tiếp cận với tốc độ, khả năng chi trả và dẫn đầu thị trường tiềm năng.

Một số ứng dụng DeFi phổ biến bao gồm QuickSwap, Aave, Curve Finance, AutoFarm, Beefy Finance, SushiSwap, 1inch và nhiều ứng dụng khác. Nó cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong quá trình đúc tiền Non-Fungible Tokens (NFT) .

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào MATIC vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Polygon trị giá 0,01781 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 2,22 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì số 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 124.649,1 đô la Mỹ.

5. Ripple (XRP)

Ripple là gì?

Ripple là một mạng lưới và giao thức thanh toán kỹ thuật số dựa trên blockchain, trong đó XRP là mã thông báo tiền điện tử gốc. Các giao dịch Ripple được biết đến do mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với Bitcoin và thời gian xác nhận nhanh hơn.

Ripple hoạt động như thế nào?

Ripple sử dụng cơ chế đồng thuận; tuy nhiên, nó sử dụng một nhóm các máy chủ thuộc sở hữu của ngân hàng để xác nhận các giao dịch.

Tin tức và cập nhật của Ripple

Giá hiện tại của XRP là 0,415 đô la Mỹ. Theo cryptopotato, giá có thể giảm thêm 20% nữa.

Những lý do tại sao bạn nên mua Ripple

Theo TradingEscape, Ripple là một giao dịch đáng mua vì các giao dịch của nó diễn ra trong vài giây và có hiệu ứng mạng mạnh mẽ.

Các ngân hàng trung ương ở nhiều quốc gia đang có kế hoạch sử dụng XRP để chuyển tiền quốc tế. Hơn nữa, nó được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch và có một cộng đồng vững chắc và năng nổ.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào XRP vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?
 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Ripple trị giá 0,2374 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 0,7384 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 3.110,4 đô la Mỹ.

6. Polkadot (DOT)


Polkadot là gì?

Polkadot là phần mềm khuyến khích mạng lưới máy tính toàn cầu vận hành chuỗi khối của nó, trên đó người dùng có thể khởi chạy chuỗi khối của riêng họ.

Polkadot hoạt động như thế nào?

Polkadot có ba loại blockchain: Relay Chain (Chuỗi chuyển tiếp) - blockchain Polkadot chính. Parachains, là các blockchain tùy chỉnh sử dụng tài nguyên tính toán của chuỗi chuyển tiếp để xác nhận rằng các giao dịch là hợp lệ. Và cầu nối, cho phép mạng Polkadot tương tác với các blockchain khác.

Tin tức và cập nhật của Polkadot

Vào cuối tháng 3, Polkadot đã tung ra quỹ stablecoin trị giá 250 triệu đô la Mỹ cho hệ sinh thái của mình, dẫn đến việc tăng giá ngay lập tức.
Moonbeam của Polkadot đã và đang làm việc trên hệ thống đặt cược lỏng sẽ hỗ trợ mạng Proof-of-Stake và cho phép người dùng kiếm thêm lợi nhuận trong các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi).

Những lý do bạn nên mua Polkadot

Chuỗi chuyển tiếp của Polkadot được xây dựng với Substrate, một khuôn khổ xây dựng chuỗi khối. Polkadot tích hợp các khung mạng đa nền tảng linh hoạt cho các ứng dụng ngang hàng được gọi là libp2p.

Polkadot cũng nổi tiếng trong việc cho phép người dùng đặt cược mã thông báo DOT, nơi họ nhận được phần thưởng cho những đóng góp của mình.

Bất cứ khi nào người dùng đặt cược mã thông báo DOT, chúng được sử dụng để xác thực và khai thác blockchain, và như vậy, mỗi người đặt cược sẽ giúp bảo mật và duy trì mạng và nhận được phần thưởng khi làm như vậy. Tất cả các trường hợp sử dụng này đều dẫn đến việc tăng giá trị của mã thông báo DOT.

Theo David Hamilton từ Securities.io, đây là những lý do chính tại sao Polkadot là một khoản đầu tư vững chắc.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào DOT vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?
 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Polkadot trị giá 8,30 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 24,23 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 2.919,3 đô la Mỹ.

7. Litecoin (LTC)


Litecoin là gì?

Litecoin là một loại tiền thay thế ban đầu được phát triển bởi một cựu Kỹ sư của Google có tên là Charlie Lee vào năm 2011. Litecoin là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin khi cố gắng thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh hơn và rẻ hơn.

Litecoin hoạt động như thế nào?

Litecoin là một loại tiền ảo ngang hàng (P2P) có mạng lưới cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức, không mất phí mà các cá nhân hoặc tổ chức có thể thực hiện. Nó sử dụng Proof-of-Work (PoW) làm cơ chế đồng thuận.

Tin tức và cập nhật của Litecoin

Khi Litecoin tung ra bản nâng cấp Mimblewimble Extension Blocks (MWEB) vào tháng 5, người dùng được phép có tùy chọn để gửi và nhận các giao dịch 'bí mật'.

Thay vì tăng giá do nâng cấp, giá LTC đã không thấy bất kỳ sự gia tăng nào. Hơn nữa, mã thông báo có thể bị xóa khỏi các sàn giao dịch hàng đầu ở Hàn Quốc do các hạn chế của chính phủ.

Những lý do bạn nên mua Litecoin

Theo PrimeXBT, Litecoin có tỷ lệ phần thưởng trên rủi ro lớn hơn vì nó phải tiến xa hơn rất nhiều để bắt kịp phần còn lại của thị trường và có nhiều phần thưởng tài chính hơn hoặc tăng.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào LTC vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Litecoin trị giá 85,44 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 128,21 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 1.500,6 đô la Mỹ.

8. Chainlink (LINK)


Chainlink là gì?

Chainlink là một lớp trừu tượng của chuỗi khối nhằm cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu bằng cách sử dụng mạng tiên tri phi tập trung.

Chainlink hoạt động như thế nào?

Để tạo điều kiện giao tiếp giữa người dùng và các nguồn dữ liệu bên ngoài, Chainlink chia quá trình thực thi thành ba bước riêng biệt: Lựa chọn Oracle, Báo cáo Dữ liệu và Tổng hợp Kết quả.

Tin tức và cập nhật của Chainlink

Với mức cao nhất mọi thời đại là 52,88 đô la Mỹ, Chainlink có giá trị giao dịch hiện tại là 6,897 đô la Mỹ, giảm khoảng 85% như được hiển thị trong biểu đồ.

Nhiều chuyên gia phân tích rằng giá của LINK có thể hướng tới xu hướng tăng trong tương lai, đây có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào LINK trước khi giá tăng cao hơn.

Lý do tại sao bạn nên mua Chainlink

Chainlink có thể phá vỡ tài chính truyền thống và tách công nghệ Chainlink cung cấp khỏi mã thông báo. Người đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, tin rằng DeFi như một hệ sinh thái có thể trị giá 1 nghìn tỷ đô la vào cuối Năm 2022.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào LINK vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Chainlink trị giá 13,39 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 26,33 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 1.966,4 đô la Mỹ.

9. Cardano (ADA)Cardano là gì?

Cardano là một nền tảng blockchain Proof-of-Stake (PoS) được thành lập dựa trên nghiên cứu đánh giá ngang hàng và phát triển thông qua việc sử dụng phương pháp quản lý dựa trên bằng chứng.

Cardano hoạt động như thế nào?

Cardano không được đúc tiền, nhưng các trình xác thực được mạng lưới lựa chọn tùy thuộc vào số lượng mã thông báo ADA mà họ có.

Nếu họ được chọn để xác thực các giao dịch trên khối, họ đặt cược vào mức độ tin cậy khi xác minh các giao dịch.

Khi blockchain xác minh một khối xác thực, họ sẽ thắng cược và nhận được mã thông báo ADA như một phần thưởng.

Tin tức và cập nhật của Cardano

Theo báo cáo của Coindesk , giá ADA đã tăng 50% vào đầu tháng 6, dẫn đầu mức tăng của đồng tiền khác.

Sự phục hồi giá được gây ra bởi các hoạt động gia tăng trên chuỗi khối Cardano. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng đó vẫn chỉ là hàng giả và dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm giá nữa.

Quan trọng hơn, Cardano hiện đang chuẩn bị cho bản cập nhật hardfork lớn nhất của mình, Vasil sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 6.

Những lý do bạn nên mua Cardano vào năm 2022

Theo Andy Rosen từ NerdWallet, Cardano là một mạng lưới blockchain phát triển nhanh chóng và đã trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Cardano có một cộng đồng mạnh mẽ và nhiệt tình, và các nhà phát triển đằng sau nó có một lượng người theo dõi mạnh mẽ trên Twitter. Điều này đã dẫn đến hiệu ứng mạng, dẫn đến độc quyền giữa những người nắm giữ nó.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ADA vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?

 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Cardano trị giá 0,1753 đô la.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 1,15 đô la.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la đó bây giờ sẽ trị giá 6.560,2 đô la.

10. Sandbox (SAND)Sandbox là gì?

Sandbox là một Metaverse - vũ trụ ảo, nơi người chơi có thể chơi, xây dựng, sở hữu cũng như kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ. Nó là một nền tảng do người dùng tạo cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và kiếm tiền từ metaverse .

Sandbox hoạt động như thế nào?

SAND là mã thông báo tiện ích gốc của The Sandbox và có thể được sử dụng trong hệ sinh thái của nó để tạo mã thông báo TÀI SẢN, mua và bán TÀI SẢN trên thị trường và tham gia vào các giao dịch liên quan đến LAND.

SAND cũng có thể được sử dụng như một phần của trải nghiệm do người dùng tạo ra trong hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Tin tức và cập nhật của Sandbox

NYX, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của L'ORÉAL đã tham gia metaverse trên The Sandbox và sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT với các đặc điểm hình đại diện đa dạng.

Sandbox metaverse có kế hoạch tổ chức một trải nghiệm văn hóa lớn cho tháng tự hào, điều này sẽ đa dạng hóa tất cả các cộng đồng và ngành trong WEB3 . Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra trong không gian metaverse Valley of Belonging.

Những lý do tại sao bạn nên mua The Sandbox

Game Sandbox sẽ ra mắt vào năm 2022. Theo CryptoTelegram, The Sandbox là một khoản đầu tư vững chắc vì nó áp dụng công nghệ blockchain cho một thị trường toàn cầu rộng lớn như ngành công nghiệp trò chơi và tập trung 100% vào phân quyền.

Khi trò chơi ra mắt vào năm nay, người chơi có thể sử dụng đồng SAND để giao dịch với bất kỳ thứ gì trong trò chơi, bao gồm các mã thông báo Không thể thay thế (NFT) và bất kỳ vật phẩm nào khác trong trò chơi.

Ngoài ra, tiền xu SAND cũng có thể được sử dụng cho quá trình quản trị, nơi những người nắm giữ mã thông báo SAND có thể bỏ phiếu cho các đề xuất sẽ phát triển trò chơi hơn nữa.

Nếu bạn đã đầu tư 1000 đô la Mỹ vào SAND vào đầu năm 2021, thì nó sẽ có giá trị bao nhiêu vào đầu năm 2022?


 • Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Sandbox trị giá 0,03702 đô la Mỹ.
 • Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, nó trị giá 4,44 đô la Mỹ.
 • Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì 1000 đô la Mỹ đó bây giờ sẽ trị giá 119.935,2 đô la Mỹ.

Ngoài  danh sách 10 loại tiền điện từ hàng đầu bạn nên đầu tư trong tháng 6.2022, có một số loại tiền điện tử khác cũng được  đánh giá là có  tiềm năng có thể mua vào năm 2022. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm tới:
 1. BNB (Binance Coin)
 2. Stellar (XLM)
 3. TrustSwap (SWAP)
 4. Algorand (ALGO)
 5. Avalanche (AVAX)
 6. Dogecoin (DOGE)
 7. Uniswap (UNI)
 8. TRON (TRX)
 9. Decentraland (MANA)

Lưu ý rằng đây đều là những dự đoán về tiền điện tử mới vào năm 2022 và chúng có thể là những lựa chọn cho những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn vào năm 2022.

Lời khuyên cho người mới bắt đầu, trước khi đầu tư vào tiền điện tử

Một thực tiễn vững chắc đối với nhiều nhà đầu tư tiền điện tử là cân bằng danh mục đầu tư và chỉ đầu tư một phần trăm số tiền bạn có, và bạn có thể sẵn sàng để bị mất.

Trên đây chỉ là phân tích và thông tin tham khảo, không phải lời khuyên tài chính và không nên coi đó là lời khuyên. Bạn cần căn cứ vào biến động thực tế và chỉ đầu tư vào các dự án mà bạn thực sự quan tâm, tin tưởng, có một đội ngũ vững chắc đứng sau và một cộng đồng vững mạnh.

Hãy nhớ xem xét giới hạn thị trường tiền điện tử của từng mã thông báo và không chỉ chọn một mã thông báo mà hãy chọn các tùy chọn khác nhau.

Đừng bao giờ chỉ mua đồng tiền điện tử có giá thấp nhất và cũng đừng ngại mua đồng tiền cũ. Giá tiền Polkadot đã tăng đáng kể sau một thời gian và có rất nhiều tin tức về giá tiền xu Binance, vốn hóa thị trường BTC, v.v.

Kết luận

Mỗi loại tiền điện tử trong số 10 loại nói trên đều có công nghệ độc đáo của riêng chúng, khiến chúng trở nên khác biệt. Tuy nhiên, thực tế luôn có nhiều biến động, bạn cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc số tiền đầu tư phù hợp với nguồn lực tài chính của mình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn